Điều khoản và điều kiện tại cổng game online HITCLUB

Điều khoản và điều kiện ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người chơi. Vì vậy, khi chơi game tại HITCLUB, bạn nhất định phải biết các quy định này. 

Điều khoản và điều kiện chung của HITCLUB

Điều khoản và điều kiện
Điều khoản và điều kiện tại cổng game HITCLUB

Điều khoản và điều kiện của HITCLUB là thông tin đầu tiên mà người chơi cần nghiên cứu, tìm hiểu. Vì thông tin này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình chơi game và quyền lợi nhận thưởng của bạn. Cụ thể:

Quy định về tài khoản HITCLUB

Nhóm điều khoản và điều kiện đầu tiên mà bạn cần nắm được là các quy định về tài khoản (account). Theo đó, mọi thành viên khi tham gia vào sân chơi đều cần đảm bảo các quy định là: 

  • Khi tham gia HITCLUB, bạn cần tạo account chơi game cho riêng mình. Hơn nữa, bạn phải tạo account đó bằng các thông tin chính chủ của bản thân như tên thật, số điện thoại đang sử dụng….
  • Nếu tạo, đăng nhập vào account tại sân chơi thì đồng nghĩa với việc bạn đã đọc, đã hiểu, đồng ý với tất cả các quy định mà HITCLUB đưa ra. Hơn nữa, bạn sẵn sàng tuân thủ và chịu phạt nếu vi phạm.
  • HITCLUB là nơi cung cấp các trò chơi công bằng, minh bạch cho mọi thành viên. Tại đây, bạn có thể thắng hoặc thua tùy theo quy chế của game và cách chơi của chính mình. Do đó, dù thắng hay thua, dù nhận thưởng hay chịu rủi ro, bạn cũng phải chấp nhận, phải tuân thủ quy tắc hoạt động của sảnh game. 
  • Bạn cần chủ động bảo vệ các thông tin quan trọng như tên đăng nhập, mật khẩu để tránh rắc rối phát sinh.
  • Cổng game có quyền từ chối giải quyết, khóa account, không hoàn tiền mà không báo trước nếu thành viên vi phạm bất kỳ quy định nào.

Điều khoản và điều kiện nạp – rút tiền của cổng game

Người chơi cũng cần chú ý đến các quy định xoay quanh việc nạp – rút tiền tại hitclub. Cụ thể:

  • Bạn chỉ có thể nạp tiền/ gửi tiền thông qua các phương thức thanh toán mà sân chơi đang hỗ trợ. Hơn nữa, dù chọn phương thức gửi tiền nào, bạn cũng cần kiểm tra và thực hiện đúng theo hướng dẫn. Hãy gửi tiền đúng vào số tài khoản mà chúng tôi cung cấp để đảm bảo tiền sớm được cộng vào account.
  • Khi đã tạo lệnh rút tiền, thành viên HITCLUB chỉ có thể tạo lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng có tên trùng với tên đã cung cấp trong quá trình đăng ký.
  • Bạn cần thông báo ngay cho HITCLUB nếu có bất kỳ rắc rối, sai sót nào trong quá trình nạp – rút tiền trên hệ thống. Ngay khi nhận được yêu cầu của bạn, đội ngũ nhân viên của sảnh game sẽ xác minh và hỗ trợ xử lý.

Lưu ý xoay quanh điều khoản và điều kiện của HITCLUB 

Game thủ cần ghi nhớ các lưu ý xoay quanh quy định tại HITCLUB như:

  • Trong thời gian hoạt động, sân chơi có thể thay đổi điều khoản và điều kiện (sửa đổi hoặc bổ sung các quy định mới) mà không thông báo trước. Do đó, bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin, cần xem các thông báo mới nhất từ sân chơi. 
  • Ở bất cứ thời điểm nào, nếu không còn đồng tình với các quy định của HITCLUB, bạn có thể ngừng dùng dịch vụ, khóa account thành viên.

Tạm kết

Nếu đang băn khoăn về điều khoản và điều kiện của HITCLUB thì bài viết trên đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Hãy nghiên cứu những thông tin trong bài để tự tin chơi và dễ dàng nhận thưởng từ cổng game.